Bác sĩ Trần Thị Kim Liên – Người thầy thuốc trẻ hết lòng vì người bệnh

Bác sĩ Trần Thị Kim Liên là một bác sĩ trẻ tuổi giàu niềm đam mê và yêu thích YHCT. Với hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT, bác sĩ Trần Thị Kim Liên đã cứu giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh khó nói. Hiện nay bác sĩ đang công tác tại phòng khám gia truyền Trần Gia Đường. 

Nữ bác sĩ trẻ tuổi với niềm đam mê YHCT 

Hiện nay khi nhắc đến nghề y rất nhiều bác sĩ trẻ tuổi muốn phát triển và theo ngành YHHĐ, tuy nhiên trong số đó cũng có những chàng trai, cô gái ấp ủ ước mơ mặc lên chiếc áo Blouse trắng và phát triển chuyên sâu về YHCT. Và bác sĩ Trần Thị Kim Liên chính là một trong những bác sĩ trẻ đó. 

Bác sĩ Trần Thị Kim Liên (Ngoài cùng bên trái)
Bác sĩ Trần Thị Kim Liên (Ngoài cùng bên trái)

Ngay từ khi còn học trung học phổ thông, bác sĩ Trần Thị Kim Liên vẫn luôn ấp ủ giấc mơ được tìm hiểu sâu, phát triển nền y học cổ truyền. 

Quyết định theo học ngành YHCT, bác sĩ Trần Thị Kim Liên gặp không ít khó khăn vào những ngày đầu tiên, khi số lượng bạn bè theo ngành giống mình ít, việc học tập cũng vất vả hơn các ngành nghề khác rất nhiều. Thế nhưng bằng niềm đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Trần Thị Kim Liên vẫn không từ bỏ, và luôn cố gắng mỗi ngày để có được kết quả học tập tốt nhất. 

Sau khi tốt nghiệp trường y, với kết quả học tập cao cũng những nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Trần Thị Kim Liên đã được nhận vào công tác tại Bệnh viện Đa khoa Chí Linh – Hải Dương. 

Tại đây hơn 10 năm đồng hành cùng hàng ngàn bệnh nhân, bác sĩ Kim Liên đã vận dụng tất cả những kiến thức mình đã học được trên ghế nhà trường cũng như kinh nghiệm thực tế, giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh mãn tính. 

Mặc dù là một bác sĩ trẻ tuổi, song bác sĩ Kim Liên được các bác sĩ đầu ngành đánh giá cao về sự thông tuệ cả y học cổ truyền cũng như y học hiện đại. 

Hiện nay bác sĩ Trần Thị Kim Liên đang công tác tại phòng khám đông y gia truyền Trần Gia Đường – 1 đơn vị phòng khám gia truyền nổi tiếng với gần 600 năm lịch sử, được phát triển và tiếp nối bởi kế thừa nhân Trần Văn Nhi. 

Chia sẻ về bác sĩ Trần Thị Kim Liên, bác sĩ Trần Văn Nhi cho biết: 

“Bác sĩ Trần Thị Kim Liên không chỉ giỏi về chuyên môn y thuật mà y đức của bác sĩ cũng rất đáng ngưỡng mộ. Dù trẻ tuổi nhưng bác sĩ Kim Liên đã không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kỹ năng chuyên môn trong suốt thời gian công tác tại các bệnh viện lớn nhỏ. Tôi tin rằng với tình yêu nghề cũng như tài năng y thuật của mình sẽ giúp bác sĩ Kim Liên ngày càng phát triển hơn nữa”. 

Người bác sĩ tận tâm với nghề, bệnh nhân yêu quý

Tại phòng khám Trần Gia Đường, bác sĩ Trần Thị Kim Liên đang đảm nhận nhiệm vụ thăm khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân. 

Rất nhiều bệnh nhân đã được bác sĩ Trần Thị Kim Liên chữa bệnh thành công
Rất nhiều bệnh nhân đã được bác sĩ Trần Thị Kim Liên chữa bệnh thành công

Khi tiếp xúc với bác sĩ Kim Liên, rất nhiều người bệnh đều ấn tượng bởi nụ cười đôn hậu, ánh mắt vui vẻ đầy thiện cảm của chị. Người bệnh dường như xua tan hết mệt mỏi khi được tiếp xúc cùng bác sĩ Kim Liên. 

Rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị bệnh tại phòng khám Trần Gia Đường đã có những phản hồi rất tích cực về bác sĩ Trần Thị Kim Liên. 

Chú Trần Văn Cường – Bệnh nhân điều trị bệnh dạ dày chia sẻ: 

“Lúc tôi tới phòng khám Trần Gia Đường thăm khám ban đầu tôi cũng khá lo lắng vì sợ các bác sĩ sẽ khó tính. Nhưng khi được bác sĩ Trần Thị Kim Liên thăm khám và tư vấn bệnh thì tôi thấy thoải mái rất nhiều. Bác sĩ tư vấn rất nhẹ nhàng, hỏi han rất tỉ mỉ về tình hình bệnh của tôi, cũng như theo dõi thường xuyên quá trình điều trị bệnh của tôi. Điều đó làm tôi cảm thấy rất an tâm và thấy mình được quan tâm đặc biệt”. 

Không chỉ quan tâm, lo lắng cho các bệnh nhân tới khám tại phòng khám, bác sĩ Trần Thị Kim Liên cũng thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện vì cộng đồng do phòng khám Trần Gia Đường tổ chức. 

Sau những chuyến công tác thiện nguyện, bác sĩ Trần Thị Kim Liên lại hiểu hơn về những mảnh đời bất hạnh, khó khăn, hiểu hơn về nỗi vất vả mà người bệnh phải chịu đựng trong thời gian dài. Đó cũng chính là động lực giúp bác sĩ Kim Liên như được tiếp thêm sức mạnh để nỗ lực và cống hiến mỗi ngày cho nền YHCT nước nhà. 

Hiện nay bác sĩ Trần Thị Kim Liên đang công tác tại phòng khám Trần Gia Đường, quý bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây. 

 Mọi chi tiết, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ:

Nhà thuốc Trần Gia Tổ Truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi

Địa chỉ: Thôn Đá Bạc 2, Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Hotline:   0977 836 079 – 0974720154

Website:  trangiaduong.vn nhathuoctrangiaduong.com

Facebook:    www.facebook.com/trangiaduongvn

Email:  nhathuoctrangiaduong@gmail.com

Lịch làm việc: Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần

Giờ làm việc: Sáng 7:00p -12:00p; Chiều 13:30p -17:30p (Có chỗ để ô tô)

Tất cả các ngày trong tuần, bệnh nhân có thể đặt lịch trước khi đến khám

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi