THẦY THUỐC CHU ĐỨC TRUNG – THẦY THUỐC TRẺ TÀI NĂNG, LUÔN HẾT LÒNG, TẬN TÂM VỚI BỆNH NHÂN

Bác sĩ y học cổ truyền

+1000 lượt đánh giá

Bác sĩ Chu Đức Trung là một bác sĩ trẻ tuổi hiện đang công tác tại phòng khám gia truyền Trần Gia Đường. Bằng tình yêu nghề cùng những nỗ lực của mình, bác sĩ Chu Đức Trung nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của đồng nghiệp cũng như sự yêu quý của người bệnh. 

Bác sĩ Chu Đức Trung là ai?

Bác sĩ Chu Đức Trung là bác sĩ y học cổ truyền, từng có thời gian học tập và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng bằng kinh nghiệm thực tế điều trị cho bệnh nhân, bằng sự tìm tòi, học hỏi, Bác sĩ Chu Đức Trung đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chàng thanh niên trẻ Chu Đức Trung liên tục mày mò, nghiên cứu và không ngừng học tập các phương pháp điều trị bệnh theo YHCT. 

Sau khi tốt nghiệp trường y, bác sĩ Chu Đức Trung đã vào làm việc tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Tại đây bác sĩ đã tích luỹ kiến thức cũng như vận dụng những kiến thức của mình vào việc khám chữa bệnh cho người bệnh. 

Bác sĩ Chu Đức Trung hiện đang công tác tại đâu?

Thấm nhuần tư tưởng “lương y như từ mẫu,” bác sĩ Chu Đức Trung chăm sóc bệnh nhân rất tận tâm. Cô luôn coi bệnh nhân như những người thân của mình để thăm khám, chữa trị. Trong quá trình khám, bác sĩ thường trò chuyện cởi mở, thân tình, giúp người bệnh có tâm lý thoải mái nhất. 

Trong công việc bác sĩ Chu Đức Trung luôn tận tình, hết mình vì công việc. Không chỉ được người bệnh yêu quý mà bác sĩ Trung còn được các thế hệ bác sĩ đi trước đánh giá cao về cả tài năng chuyên môn và y đức. 

Hiện nay bác sĩ Chu Đức Trung đang công tác tại phòng khám gia truyền Trần Gia Đường. Đây là một phòng khám YHCT có tiếng tại Hải Dương với bề dày lịch sử gần 600 năm hình thành và phát triển. 

Tại đây bác sĩ Chu Đức Trung đã giúp đỡ nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật, sớm tìm lại niềm vui trong cuộc sống. 

Bệnh nhân Nguyễn Thị Hoa chia sẻ: Tôi từng bị căn bệnh mất ngủ hành hạ nhiều năm, mất ngủ lâu không điều trị được dứt điểm khiến tôi mệt mỏi vô cùng. Thế rồi khi tôi được bác sĩ Chu Đức Trung thăm khám và điều trị thì căn bệnh đã khỏi hoàn toàn. Tôi thấy bác sĩ Trung rất tận tình, rất trách nhiệm với người bệnh. Trong suốt thời gian tôi điều trị bệnh bác sĩ đã hỗ trợ tôi rất nhiều, bác sĩ cũng động viên tinh thần giúp tôi có tinh thần thoải mái, lạc quan hơn. 

Bác sĩ Chu Đức Trung hiện đang công tác tại phòng khám gia truyền Trần Gia Đường, quý bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây: 

Mọi chi tiết, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ:

Nhà thuốc Trần Gia Tổ Truyền Trần Gia Đường – Kế thừa nhân đời thứ 20 Trần Văn Nhi

Địa chỉ: Thôn Đá Bạc 2, Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Hotline:   0977 836 079 – 0974720154

Website:  trangiaduong.vn nhathuoctrangiaduong.com

Facebook:    www.facebook.com/trangiaduongvn

Email:  nhathuoctrangiaduong@gmail.com

Lịch làm việc: Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần

Giờ làm việc: Sáng 7:00p -12:00p; Chiều 13:30p -17:30p (Có chỗ để ô tô)

Tất cả các ngày trong tuần,bệnh nhân có thể đặt lịch trước khi đến khám.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi