Trần Gia Đường kế thừa phát triển các bài thuốc dân gian chữa thoái hóa khớp

Đông Y là phương pháp chữa thoái hoá khớp không chỉ hiệu quả mà còn giúp người bệnh hồi phục sức khoẻ tự nhiên, không gây ra các phản ứng phụ hay các biến chứng gây hại nào. Phương pháp điều trị bệnh của Đông Y của Trần Gia Đường cũng không cần can thiệp bằng phẫu thuật nên hoàn toàn không gây ra đau đớn nào trong quá trình điều trị. Bệnh nhân có thể chữa khỏi bệnh mà nguy cơ tái bệnh cũng thấp. 

Dựa trên các triệu chứng bệnh kèm theo của người bệnh bị thoái hoá khớp, đồng thời kế thừa các bài thuốc dân gian chữa thoái hoá khớp mà Trần Gia Đường sở hữu rất nhiều các bài thuốc chữa thoái hoá khớp đa dạng.

Bài thuốc chữa thoái hoá khớp thể khí huyết bất túc, thông kinh mạch của Trần Gia Đường

Theo Đông Y, nguyên nhân gây ra thoái hóa khớp là do vấn đề kinh mạch tại khớp không được lưu thông. Khí huyết ngưng tụ gây đau nhức xương khớp đồng thời gây ra các vấn đề sức khoẻ khác kèm theo như mệt mỏi, mất ngủ, ù tai, kém ăn, hồi hộp. Do vậy, điều trị xương khớp hiệu quả cần kết hợp các loại dược liệu có công năng điều trị xương khớp, hỗ trợ thần kinh và tiêu hóa tăng cường.

chữa thoái hoá khớp

Bài thuốc chữa thoái hoá khớp, thông kinh mạch

Trong vạn thụ diên thọ hoàn của Trần Gia Đường có các thành phần chính là hoàng kỳ, đẳng sâm, quy giao, kỳ tử, thủ ô, đan sâm, dâm dương, sa nhân. Hoàng kỳ có tác dụng bồi bổ dương khí, đẳng sâm hỗ trợ suy nhược kém ăn, dâm dương bổ thận, sa nhân, thủ ô, kỳ tử hỗ trợ tiêu hoá, đan sâm giúp thông kinh mạch, hỗ trợ điều trị xương khớp. 

Bài thuốc chữa thoái hoá khớp thể thận dương hư do nhiễm lạnh

Một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra chứng đau và thoái hoá xương khớp là do bị nhiễm khí lạnh. Các triệu chứng khác kèm theo bao gồm táo bón, thận suy. Thế thận dương hư bao gồm các loại thảo dược: tang ký sinh, sa uyên tử, nhục thung dung, sơn dược, ngưu tất, đỗ trọng, thổ ty tử, sơn du nhục. Trong đó, ngưu tất, đỗ trọng là vị thuốc đặc trị xương khớp. Tang kỳ sinh chữa đau nhức xương, sa uyên tư giúp bổ thận, sáng mắt sơn dược giúp bổ phổi, nhục thung dung, thổ ty tử,  sơn du nhục giúp bổ thận, tăng cường dương khí. 

So với Vạn thụ diên thọ hoàn hướng đến cải thiện hệ tiêu hoá, bài thuốc chữa thể thận dương hư của Trần Gia Đường giúp bệnh nhân bồi bổ dương khí, điều hoà khí lạnh, hàn trong cơ thể. 

Bài thuốc chữa thoái hoá khớp thể thận âm hư do thiếu máu, huyết áp thấp

Nếu người bị thoái hoá xương khớp nhưng kèm theo đó là các triệu chứng mất ngủ, khô mắt, lưỡi đỏ, chóng mặt, ù tai. Bài thuốc chữa thoái hoá khớp thể thận âm hư của Trần Gia Đường bao gồm thành phần là tang ký sinh, hoàng tinh, nữ trinh tử, đan sâm, cát căn, kỳ tử, hoàng bá, xuyên đoạn, đương quy, hà thủ ô.

chữa thoái hoá khớp

Bài thuốc chữa thoái hoá khớp, bổ máu và tăng cường huyết áp

Tang ký sinh dùng để điều trị đau nhức xương, hoàng tinh bổ phổi, nữ trinh tử chữa hoa mắt, chóng mặt, đan sâm điều hoà kinh mạch, cát căn chữa tiêu chảy, đương quy chữa đau nhức xương khớp, bồi bổ máu, hoàng bá giải độc, thanh nhiệt. 

Bài thuốc chữa thoái hoá khớp thể hàn thấp, đồng thời bị cứng cơ của Trần Gia Đường

Trường hợp người bệnh bị đau nhức xương khớp một cách đột ngột, đau nhức cơ triền miên và bị cứng cơ, khó khăn khi vận động. Bài thuốc chữa thoái hoá khớp thể hàn thấp của Trần Gia Đường kết hợp các vị thuốc tỳ giải, kê huyết đằng, tang ký sinh, xuyên khung, bạch linh, ý dĩ, thương truật, can khương, thiên niên kiện, quế chi, thảo quả, trần bì.

Trong đó, tang ký sinh, tỳ giải, kê huyết đằng, can khương, xuyên khung thiên niên kiện là loại thảo dược có công dụng đặc trị với xương khớp, bạch linh có tác dụng bồi bổ thận, chữa mất ngủ, ý dĩ lợi tiểu, quế chi chữa cảm cúm, trần bì hỗ trợ tim mạch, kháng khuẩn, Hầu hết các thành phần trong bài thuốc chữa thể hàn thấp đều có công hiệu điều trị xương khớp. Đây là bài thuốc chữa thoái hoá khớp với công hiệu cực mạnh.

Bài thuốc chữa thoái hoá khớp thể thấp nhiệt, tăng cường an thần, chống hồi hộp, lo âu

Trường hợp người bị thoái hoá khớp bị đau nhức nhiều vị trí trên cơ thể, khắp người nóng ran, có hiện tượng tiểu rắt, lưỡi vàng. Bài thuốc chữa thoái hoá khớp thể thấp nhiệt bao gồm các vị thuốc: kim ngân hoa, tần giao, dạ giao đằng, liên kiều, hoàng kỳ, ngưu tất, kê huyết đằng, tang chi, đương quy, một dược, cam thảo.

Bài thuốc chữa thoái hoá khớp thể thấp nhiệt

Trong đó, ngưu tất, kê huyết đằng, tang chi, tần giao, đương quy dùng để chữa thấp khớp, thoái hoá khớp. Kim ngân hoa tăng đường huyết, dạ giao đằng chữa mất ngủ, thiếu máu, an thần, liên kiều hạ sốt, chống viêm, chống nôn, hoàng kỳ lợi tiểu, chống hồi hộp, lo âu, chống viêm. Bài thuốc chữa thể thấp nhiệt cũng là bài thuốc có công hiệu mạnh với thoái hoá khớp, đồng thời có công dụng an thần mạnh hơn so với bài thuốc chữa thể hàn thấp ở trên.

Bài thuốc chữa thoái hoá khớp thể phong thấp nghiêm trọng

Trường hợp thoái hoá khớp có triệu chứng nghiêm trọng, người bệnh sợ ra gió, các cơn đau xương kéo dài, rêu lưỡi trắng, và nhiều triệu chứng kèm theo khác như mất ngủ, lo âu, tiểu tiện vàng. Bài thuốc chữa thoái hoá khớp thể phong thấp bao gồm các vị thuốc: hy thiêm, thổ phục linh, thương nhĩ, tỳ giải, uy linh tiên, phòng phong, khương hoạt, bạch thược, đương quy, y dĩ, quế chi, ma hoàng, bạch linh, tần giao, bạch chỉ, cam thảo.

Trong đó, hy thiêm, thổ phục linh, đương quy, tần giao, khương hoạt là vị thuốc chữa xương khớp, thương nhĩ, phòng phong, bạch chỉ, ma hoàng, quế chi giải cảm, tỳ giải lợi tiểu vừa chữa xương khớp, uy linh tiên trị đau dây thần kinh, bạch thược hỗ trợ tiêu hoá, giảm đau, bạch linh an thần. Bài thuốc chữa thoái hoá khớp thể phong thấp tiếp tục là bài thuốc chữa xương khớp mạnh và tăng cường giải cảm cho người bệnh.

Một số kiểu bài thuốc chữa thoái hóa khớp khác

Đối với người bệnh chỉ có triệu chứng thoái hoá khớp mà không có nhiều biểu hiện bệnh khác liên quan đến tiêu hoá, thần kinh hay gan, thận. Thì tuỳ mức độ đau nhức của người bệnh, có các bài thuốc Trần Gia Đường kết hợp các vị thuốc chữa thoái hoá khớp như sau

Bài thuốc 1: Nam tục đoạn, hà thủ ô, huyết đằng, kinh giới, đương quy, thạch xương bồ, thiên niên kiện, quế chi, hắc đậu, chích thảo.

Bài thuốc 2: Thạch cao, ngưu tất bắc, đỗ trọng, độc hoạt, dây tơ hồng, vượng cốt tỳ, cây gối hạc, chi mẫu, hy thiêm, dây đau xương, cấu thích.

Bài thuốc 3: Đỗ trọng, quế nhục, hy thiêm, cam thảo, cấu thích

Trần Gia Đường, nhà thuốc gia truyền 21 đời chuyên chữa trị thoái hoá khớp xương

Tự hào là một trong những thương hiệu Đông Y nổi tiếng với 21 đời chuyên sâu về trị bệnh với các loại bệnh phổ biến như xương khớp, các bệnh liên quan đến gan, thận, dạ dày và da. Nhà thuốc đông y gia truyền Trần Gia Đường. Với lịch sử chữa bệnh 600 năm, đúc rút từ kinh nghiệm điều trị bệnh của các lương y người Hoa, nhà thuốc gia truyền họ Trần đã có được sự tín nhiệm và yêu mến của người dân địa phương cũng như trên khắp mọi miền đất nước. 

Đông y Trần Gia Đường là đơn vị chữa bệnh xương khớp số 1 hiện nay

Dựa trên kinh nghiệm điều trị bệnh lâu đời, với cái tâm sâu sắc với nghề, các lương y và bác sĩ của nhà thuốc không chỉ bắt đúng bệnh, kê đúng đơn cho người bệnh, mà còn tận tâm tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình sử dụng thuốc và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Các bệnh nhân gặp thoái hoá khớp không chỉ được chữa khỏi bệnh hoàn toàn mà tỷ lệ tái bệnh cũng vô cùng thấp. Đặc biệt, giảm thiểu triệu chứng đau nhức xương khớp cho người già.

Quý khách có nhu cầu thăm khám và tư vấn sử dụng thuốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0977.836.079 – 0974.720.154. Trần Gia Đường rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Quý khách liên hệ có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản online:

  • Số tài khoản: 46110000682198 
  • Ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam- BIDV 
  • Chủ tài khoản: Trần Văn Nhi

NHÀ THUỐC TRẦN GIA ĐƯỜNG

Địa chỉ: Thôn Đá Bạc 2, Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Link website: trangiaduong.vn nhathuoctrangiaduong.com

Gmail: nhathuoctrangiaduong@gmail.com

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi