Bí quyết dược liệu chữa thoái hóa xương khớp Trần Gia Đường

Trần Gia Đường là nhà thuốc gia truyền Đông Y nổi tiếng với hơn 600 năm hành nghề. Tiếng tăm chữa thoái hoá xương khớp của nhà thuốc đã được nhiều người dân địa phương và khắp mọi miền trên cả nước biết đến. Kế thừa những bài thuốc gia truyền của dòng họ, cho đến nay nhà thuốc Trần Gia Đường không ngừng lớn mạnh và khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình.

Trần Gia Đường, dòng họ 21 đời chữa thoái hoá xương khớp nổi danh

Nhà thuốc Trần Gia Đường, hay còn có tên gọi đầy đủ là Trần Gia Tổ Truyền Trần Gia Đường. Có mặt tại Việt Nam từ rất sớm, thương hiệu nhà thuốc họ Trần đã cũng chứng kiến những thay đổi, chìm nổi trong lịch sử dân tộc của chế độ phong kiến tập quyền Việt Nam cho đến thời kỳ khó khăn bao cấp và cho tới nền kinh tế thị trường nở rộ như hiện nay. Với những đóng góp xuyên suốt vào nền y học nước nhà, dòng họ Trần Gia đã rất nhanh chứng minh được tên tuổi thăm khám và điều trị bệnh cho người dân.

chữa thoái hoá xương khớp

Trần Gia Đường, 21 đời dòng họ chữa thoái hoá xương khớp nổi danh

Trải qua 21 đời truyền nhân, với cụ tổ dòng họ là cụ Trần Văn Nhi. Hiện nay, các lương y, bác sĩ của dòng họ Trần Gia vẫn tiếp tục học hỏi, gìn giữ và phát huy truyền thống lâu đời của nhà thuốc. Nhiều tên tuổi y bác sĩ của dòng họ cũng được bà con xa gần biết đến bởi tài năng và đức độ hành nghề: như lương y Trần Tiền Nhi, bác sĩ Trần Thị Oanh, bác sĩ Chu Đức Trung, y sĩ Trần Thị Liên.

Các vị thảo dược bí truyền chữa thoái hoá xương khớp

Các dược liệu quý có trong bài thuốc chữa thoái hoá khớp Trần Gia Đường bao gồm lá ngải cứu, cây trinh nữ, cây huyết đằng, dây đau xương, cỏ xước, lá lốt, đỗ trọng, đơn châu chấu, thiên niên kiện, trà xanh, gừng, lá chìa vôi, cây đinh lăng, cây gối hạc, hy thiêm.

Lá ngải cứu, dược liệu chữa thoái hoá xương khớp thần bí

Ngải cứu là loài thực vật rất dễ trồng, không cần chăm sóc nhiều, thời gian thu hoạch ngắn ngày. Ngải cứu thích hợp với điều kiện thời tiết của miền Bắc và không dễ sinh trưởng ở miền Trung và miền Nam Việt Nam. Lá mọc so le nhau có màu xanh tươi khi non và xanh đậm khi già. Lá có vị đắng tự nhiên, có chứa nhiều dưỡng chất giảm đau, kháng viêm và hỗ trợ điều trị thông kinh mạch ở nữ giới, giảm đau buốt xương khớp, hỗ trợ điều trị thoái hoá xương. Ăn khoảng 20g lá ngải cứu mỗi ngày sẽ giúp người bị thoái hoá xương khớp giảm hẳn các triệu chứng đau nhức xương khớp. 

chữa thoái hoá xương khớp

Lá ngải cứu, dược liệu chữa thoái hoá xương khớp thần bí

Cây trinh nữ, thảo dược bảo vệ sức khỏe tuyệt vời cho nữ giới

Cây trinh nữ còn có tên gọi phổ biến hơn là cây mắc cỡ. Nó có lá chùm nhỏ như lá me. hoa nở bông tròn như hoa bồ công anh nhưng có màu tím. Loài cây này rất dễ tìm thấy ở các bụi cỏ tự nhiên ở khắp Việt Nam. Nhìn bên ngoài, chúng ta sẽ nhầm tưởng nó chỉ là một loài cỏ dại. Thế nhưng, cây trinh nữ trong Đông Y được xem là bài thuốc cực kỳ quý vì nó có rất nhiều công dụng chữa bệnh. Ngoài công dụng về xương khớp, cây trinh nữ còn có tác dụng kháng khuẩn, giảm đau, an thần, ổn định huyết áp, và điều hoà kinh mạch cho nữ giới. 

Trong cây trinh nữ có nhiều lại chất như alkaloid, flavonoid, crocetin, minosin, adrenalin, selen, có tác dụng điều trị bệnh về gan như xơ gan, viêm gan, có tác dụng điều trị bệnh dạ dày như trào ngược dạ dày, và cả những loại bệnh về hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản. 

Cây huyết đằng, thảo dược đặc trị các bệnh về xương khớp

Cây huyết đằng là cây thân leo, có hình trụ tròn màu hơi nâu, hoa tím mọc thành cụm dài ở đầu cành. Khi bấm thân, nhựa cây có màu đỏ như máu nên được gọi là huyết đằng. Loài cây này ưa lạnh, mọc nhiều ở các tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam như Hoà Bình, Cao Bằng, Bắc Cạn. Cây dễ sinh trưởng và có thể thu hoạch quanh năm. Huyết đằng có chứa nhiều loại dưỡng chất khác nhau bao gồm: Milletol,Salidroid, Liriodendrin, Emodin, Physcion chrysophanol, Rosalin.

chữa thoái hoá xương khớp

Cây huyết đằng, đặc trị các bệnh về xương khớp

 

Ngoài có công dụng đặc trị các bệnh về xương khớp, chữa đau khớp, thoái hoá khớp xương, huyết đằng cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị với tim mạch, và giúp an thần. 

Dây đau xương, thảo dược thông kinh mạch, giảm đau xương khớp

Dây đau xương là loại dây thân leo, lá hình tim, có hình dạng khá giống lá trầu và lá lốt nhưng lá không có độ bóng. Loại cây này phổ biến ở các tỉnh phía Tây Bắc Việt Nam. Chúng có nhiều chất Ancaloit, dinorditerpen glucosid; tinosinesid A và B. Là những nhóm chất có tác dụng đặc biệt trong điều trị chứng thấp khớp, chữa thoái hoá xương khớp ở người. Cây đau xương có giá dao động ngoài thị trường cũng chỉ 60.000-100.000 1kg. 

Cỏ xước, thảo dược chữa xương khớp có nhiều công dụng chữa bệnh thú vị

Cỏ xước trong Đông Y còn được gọi là cây ngưu tất, cây bách bột, thuộc họ nhà rau dền. Cây có thể đạt chiều cao trung bình 1-1,5m, ngang đầu người. Có nhiều nhánh, mỗi nhánh có 2 lá mọc so le, lá hình thon dài. Trong lá có chứa nhiều saponin, là dưỡng chất có nhiều trong nhân sâm. Cả lá và rễ cây đều có công dụng chữa bệnh tuyệt vời. Ngoài có công hiệu đánh bay các bệnh về xương khớp, cỏ xước còn có vô số các công dụng chữa bệnh thú vị khác như chữa sổ mũi, sốt nóng, nhiệt miệng, chữa phù nề chân tay, tiểu tiện đau buốt và viêm mũi dị ứng.

Lá lốt chữa đau nhức xương khớp, phong thấp, thoái hoá xương khớp 

Lá lốt là loài thực vật vô cùng phổ biến ở khắp cả nước ta. Lá thân leo, hình lá trầu, có hương thơm đặc biệt, được dùng làm lá gia vị cho nhiều món ăn trong gia đình. Lá lốt có công dụng đặc biệt với các bệnh về xương khớp. Trong lá lốt có nhiều hoạt chất chống oxy hoá như flavonoid, alcaloid. Hai chất này tác động trực tiếp vào xương khớp, từ đó giúp giảm đau, sưng và viêm tấy.

chữa thoái hoá xương khớp

Lá lốt chữa đau nhức xương khớp

Đỗ Trọng, thảo dược bổ phế, kinh can thận, chữa xương khớp

Khác với các loại cây thảo dược ở trên, đỗ trọng là thân cây lớn. Nó có chiều cao có thể đạt 15-20 m. Vỏ cây màu xám, lá có răng cưa, màu xanh đậm, mặt lá lúc non có lông tơ, càng về già càng nhẵn bóng. Trong các bài thuốc Đông Y, Đỗ Trọng là vị thuốc giúp bổ máu, thông kinh mạch, bồi bổ dương khí, hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp cũng như đánh bại thoái hoá xương khớp. 

Đơn châu chấu, giải độc chữa tiêu xương, chữa thoái hoá xương khớp

Đơn châu chấu là loại cây nhỏ, có chiều cao 1-2m, lá mọc loà xoà, lá mọc thành nhánh dài, có thể có 9-11 lá mỗi nhánh. Đặc biệt trên thân cây có khá nhiều gai. Đơn châu chấu được xếp vào cùng họ với nhân sâm, do có đặc điểm giống về hoa và rễ. Thành phần dưỡng chất của nó có chứa saponin và nhiều chất kháng viêm, chữa xương khớp, ngoài ra còn giúp kích thích nội tiết tố và chữa sưng vú. Đơn châu chấu phân bổ ở các tỉnh phía Tây Bắc, Tây Nguyên và cả miền Nam Việt Nam.

Thiên niên kiện, vị thuốc Đông Y chữa xương khớp bí truyền

Thiên niên kiện trong Đông Y còn có nhiều tên gọi khác nhau như Boa Kim, Vắt vẻo, Sơn Thục. Là loài cây mọc so le, có cuống dài, lá hình mũi tên, có đầu nhọn Loài cây này mọc hoang trong các khu rừng ở nước ta. Chúng ưa ẩm, và mọc bên cạnh bờ suối. Loài cây này được các nhà nghiên cứu phân tích có đến 54 hợp chất dinh dưỡng khác nhau, trong đó có tỷ lệ dầu 88.8%, là cây thuốc quý đẩy lùi thoái hoá xương khớp. 

chữa thoái hoá xương khớp

Thiên niên kiện, vị thuốc Đông Y chữa xương khớp bí truyền

Trà xanh giúp giảm đau, ngăn ngừa thoái hoá xương khớp hiệu quả

Chúng ta thường biết về công dụng giải độc, giảm cân của trà xanh nhưng chúng ta lại không biết rằng trà xanh có khả năng giảm đau, ngăn ngừa thoái hoá xương khớp vô cùng hiệu quả. Hoạt chất EGCG có trong trà xanh có tác dụng giảm đau, kháng viêm, ngăn ngừa triệu chứng tiêu xương, đau khớp xương, hỗ trợ đánh bại thoái hoá xương khớp hiệu quả.

Gừng, thảo dược chữa thoái hoá xương khớp không thể thiếu

Một trong những loại thảo dược có tác dụng chữa thoái hoá xương khớp đơn giản, dễ tìm và có thể khiến bạn bất ngờ nhất đó là gừng. Trong gừng có nhóm dưỡng chất kháng viêm, kháng khuẩn, chống đau xương cực cao. Gừng cũng là gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình.

chữa thoái hoá xương khớp

Gừng hỗ trợ điều trị thoái hoá xương khớp 

Lá chìa vôi, có công hiệu chữa thoái hoá xương khớp bất ngờ

Lá chìa vôi là loại lá cũng khá phổ biến ở các vùng nông thôn Việt Nam. Cây dạng dây leo, không phân nhánh, lá cuốn tua giống lá gấc. Rễ có củ nhỏ, bên ngoài màu trắng, bên trong màu nâu. Phiến lá nhẵn 2 mặt, mép lá hình răng cưa. Toàn bộ thân, lá, rễ, củ của cây đều có thể dùng làm thuốc. Trong thành phần của lá chìa vôi, có chứa saponin như trong nhân sâm và nhóm dưỡng chất giúp kháng viêm, giảm đau hiệu quả. Lá chìa vôi có công hiệu chữa bệnh đặc trị với các bệnh về xương khớp, chữa thoái hoá xương khớp một cách bất ngờ. 

Cây đinh lăng, thảo dược dân gian có hiệu quả đánh bại các bệnh xương khớp

Trong lá đinh lăng có chứa saponin, alcaloid, các vitamin B1, B2, B6, vitamin C, 20 acid amin, glycocid. Chúng có tác dụng bồi bổ khí huyết, tăng cường sức đề kháng và có hiệu nghiệm điều trị đau nhức cơ xương một cách thần kỳ. Lá và rễ đinh lăng đều có tác dụng chữa bệnh hiệu quả.

Cây gối hạc, chữa trị các bệnh phong thấp, xương khớp 

Cây gối hạc còn có nhiều tên gọi khác như kim kê, bí đại, là loại cây gỗ nhỏ, mọc thành bụi, có chiều cao 1-1,5m. Thân non của cây cây có nhiều dịch nhầy, khi già thì chuyển sang màu xám đen và sần sùi. Cây phân bổ ở các tỉnh miền núi phía Bắc và phía Nam Việt Nam. Nó là loài cây có công dụng tuyệt vời trong việc chữa các loại bệnh về phong thấp và xương khớp. 

Hy thiêm, dược liệu chữa xương khớp dân gian lành tính

Hy thiêm là loài cây mọc dại phổ biến ở khắp nước ta nhưng nó có công dụng chữa xương khớp vô cùng tuyệt vời. Nó có tên gọi dân gian là cây chó đẻ, cây cứt lợn. Thân cây rỗng, cao không quá 1m. phiến lá nhăn nheo, thường cuộn lại, mặt trên màu xanh đậm, mặt dưới màu xanh nhạt. Hoa mọc thành cụm nhỏ, mọc thành 5 nhánh trên đầu, và có màu vàng.  Trong cây có chứa nhóm chất kháng viêm cao, đẩy lùi phong thấp, thoái hoá xương khớp đều vô cùng công hiệu.

Các lý do bạn nên lựa chọn Trần Gia đường để chữa các bệnh khớp xương

Nhà thuốc Trần Gia Đường có lịch sử khám chữa bệnh lâu đời

Với lịch sự phát triển và chữa bệnh hơn 600 trăm năm, dòng họ Trần Gia Đường là dòng họ nổi tiếng với nhiều bài thuốc chữa bệnh về xương khớp, chữa thoái hoá xương khớp hiệu quả. Các bài thuốc điều trị thoái hoá xương khớp là các bài thuốc gia truyền có công hiệu chữa trị bệnh hiệu quả từ bao đời nay. Kết hợp với các thảo dược quý có công dụng đặc trị chữa xương khớp như thiên niên kiện, đơn châu chấu, đỗ trọng, cỏ xước, dây đau xương… cùng với tỷ lệ điều chế thuốc bí truyền chữa chứng thoái hoá xương khớp.

chữa thoái hoá xương khớp

Dược liệu sạch 100%, có nguồn gốc rõ ràng

Các dược liệu được sử dụng trong các bài thuốc chữa thoái hoá xương khớp của Trần Gia Đường được cam kết là dược liệu sạch 100%. Các loại thảo mộc được trồng và chăm sóc trên vườn ươm riêng của nhà thuốc, đảm bảo quy trình sản xuất, thu hoạch và sấy khô với hàm lượng dinh dưỡng cao. 

Đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi có nhiều tâm huyết với nghề

Nhà thuốc Trần Gia Đường hiện nay có đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trong đó nổi bật là lương y Trần Văn Nhi, là người kế nghiệp gia tộc họ trần đời thứ 20. Năm 2014, ông được Tổng hội y học Việt Nam trao tặng Bảng vàng gia tộc lương y tiêu biểu. Lương y Trần Thị Kim Liên, công tác tại bệnh viện Đa khoa Chí Linh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ Trần Thị Oanh, hiện đang làm việc tại Tập đoàn Y dược Việt Nam.

Tỷ lệ bệnh nhân được chữa khỏi sau khi điều trị bằng thuốc cao trên 90%

Có hàng nghìn bệnh nhân đến thăm khám và điều trị xương khớp tại Trần Gia Đường mỗi ngày. Kết quả thu thập ý kiến khách hàng cho thấy khách hàng rất hài lòng về kết quả chữa bệnh bằng các bài thuốc gia truyền của dòng họ. Có trên 90% các bệnh nhân có những chuyển biến tích cực về các triệu chứng bệnh. Hiệu quả đánh bay thoái hoá cột sống cũng khá tích cực, ngay cả ở người cao tuổi.

Quý khách có nhu cầu thăm khám và tư vấn sử dụng thuốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0977.836.079 – 0974.720.154. Trần Gia Đường rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Quý khách liên hệ có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản online:

  • Số tài khoản: 46110000682198 
  • Ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam- BIDV 
  • Chủ tài khoản: Trần Văn Nhi

NHÀ THUỐC TRẦN GIA ĐƯỜNG

Địa chỉ: Thôn Đá Bạc 2, Hoàng Hoa Thám, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Link website: trangiaduong.vn nhathuoctrangiaduong.com

Gmail: nhathuoctrangiaduong@gmail.com

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi